Dịch Vụ Nhà Đất

Dịch vụ làm sổ đỏ ở Tphcm

Đối với tài sản lớn và có ý nghĩa đặc biệt như đất đai, nhà ở thì việc kịp thời sử dụng ý kiến tư vấn của luật sư trong các giao dịch là vô cùng cần thiết. Pháp luật về đất đai, nhà ở là hệ thống pháp luật phức tạp nhất hiện nay, chính vì vậy, để nắm và áp dụng pháp luật một cách hợp pháp, tránh được rủi ro, tranh chấp là điều khó khăn đối với các tổ chức, cá nhân. Trên thực tế, tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực này luôn chiếm một tỷ lệ rất lớn, thời gian giải quyết kéo dài và thuộc thẩm quyền của nhiều cơ quan khác nhau.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất nhanh trọn gói ở TPHCM

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất nhanh trọn gói ở TPHCM là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty An Gia. Khi có nhu cầu làm sổ đỏ, sổ hồng; hoàn công nhà... bạn hãy liên hệ tới số Hotline:0984 162 674 - 0393 934 791 để được tư vấn pháp lý miễn phí, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Dịch vụ xin công chứng, trước bạ

Trường Hợp Đã Có Sổ Hồng,Sổ Đỏ ( Muốn Cập Nhập Đăng Bộ,Đổi Sổ)

Mô giới bất động sản

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản (Luật kinh doanh bất động sản 2014)

Hồ sơ pháp lý

Trước một tuần khởi công xây dựng, các chủ đầu tư nên điền thông báo khởi công theo mẫu của ủy ban nhân dân phường. Ngoài mẫu thông báo cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý trước khi khởi công gồm các giấy tờ

Tư vấn pháp lý

Trong bối cảnh thế giới không ngừng đổi mới, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến dịch vụ pháp lý có thể giúp họ nghĩ khác biệt, nhanh chóng xác định được cơ hội và rủi ro và đưa ra những lời khuyên pháp lý rõ ràng